แฟนผีแดง เลือกแล้วใครสมควร-อยากให้ใส่เบอร์9แทนลูกากู

แฟน แมนฯ ยูไนเต็ด ร่วมแสดงความเห็นอยากให้ใครได้มาใส่เบอร์ 9 ถ้า โรเมลู ลูกากู ย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดหลายรายต้องการเห็น อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศส ได้กลับไปสวมเสื้อเบอร์ 9 ลงล่าตาข่ายอีกครั้ง หาก “ปีศาจแดง” ปล่อย โรเมลู ลูกากู หัวหอกทีมชาติเบลเยียม ไปให้ อินเตอร์ มิลาน ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้

มาร์กซิยาล เคยใส่หมายเลข 9 มาแล้วตอนย้ายจาก โมนาโก มาเข้ารัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อปี 2015 ก่อนจะต้องเปิดทางให้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงสวีดิช ได้ใส่เบอร์นี้ในปี 2016 แล้วเปลี่ยนไปใส่เบอร์ 11 แทน และเมื่อ อิบรา ย้ายออกไป ลูกากู ก็รับช่วงเบอร์ 9 ต่อ ดาวยิงน้ำหอม ฟอร์มหลุดไปในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา และแฟนบอล “ปีศาจแดง” ก็เชื่อว่า หาก มาร์กซิยาล ได้กลับมาใส่เบอร์ 9 อีกก็น่าจะทำให้คืนฟอร์มเก่งได้แน่

แฟนบอลที่ใช้บัญชีทวิตเตอร์ชื่อว่า @RedS3ven ทวีตข้อความว่า “ผมต้องการให้ มาร์กซิยาล กลับมาใส่เบอร์ 9 อีกครั้ง ชายคนที่จะทำให้เซนเตอร์แบ็กทุกคนในลีกได้มีค่ำคืนที่หลับไม่ลง”

ขณะที่ @Mikhel_MUFC แสดงความเห็นว่า “หาก ลูกากู ย้ายออกไปล่ะก็ มาร์กซิยาล ควรได้กลับไปใส่เบอร์ 9 แล้วก็ให้ แดเนียล เจมส์ ไปใส่เบอร์ 11”

ส่วน @AileyDarren เผยว่า “มาร์กซิยาล เปลี่ยนจาก 11 มาใส่ 9 แล้วกำจัดคนที่ใส่เบอร์ 9 ในเวลานี้ไปซะ” เช่นเดียวกับ @gbn0079 ที่บอกว่า “ให้ มาร์กซิยาล กลับไปใส่เบอร์ 9 และหาก ลูกากู ยังอยู่ เขาก็สามารถไปใส่เบอร์ 21”

ด้าน @UtdMackin ทวีตว่า “ให้ แดเนียล เจมส์ ใส่เบอร์ 11 และ มาร์กซิยาล เบอร์ 9”

.

Facebook Comments
x