ไม่พอใจ! พาเลซเมินข้อเสนอแมนยู แบ่งจ่ายค่าตัวซื้อวานบิสซาก้า

คริสตัล พาเลซ สโมสรในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปฏิเสธข้อเสนอครั้งล่าสุดจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยื่นเข้ามาเพื่อขอซื้อ อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็กขวาคนเก่งของพวกเขา หลังจากฝั่ง “ปีศาจแดง” เสนอที่จะให้ค่าตัวรวม 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,050 ล้านบาท) ตามรายงานของ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นนำของเมืองผู้ดี

แมนฯ ยูไนเต็ด กาหัว วาน-บิสซาก้า เป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ในการเสริมทัพตำแหน่งแบ็กขวา หลังจากที่ดาวเตะชาวอังกฤษทำผลงานได้โดดเด่นสุดๆ กับ พาเลซ ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขายื่นข้อเสนอหนแรกไปที่ 35 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,435 ล้านบาท) แต่ถูกบอกปัดไป ถึงกระนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และยื่นข้อเสนอไปอีกหนที่จำนวนเงินรวม 50 ล้านปอนด์ แบ่งเป็นการจ่ายทันที 35 ล้านปอนด์ ส่วนอีก 15 ล้านปอนด์ (ประมาณ 615 ล้านบาท) จะจ่ายเพิ่มถ้าหาก วาน-บิสซาก้า ทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ อย่างไรก็ตาม พาเลซ ก็ไม่พอใจที่ “ปีศาจแดง” เลือกที่จะแบ่งจ่ายเงินแบบนี้เช่นกัน

สกายสปอร์ตส์ เสริมว่า พาเลซ จะยินดีรับข้อเสนอถ้าหากมันเป็นการจ่ายสดทันที 45-50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,845-2,050 ล้านบาท) โดยพวกเขาไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องรีบขาย วาน-บิสซาก้า แต่อย่างใด หลังจากเจ้าตัวยังเหลือสัญญากับทีมอีก 3 ปี

สื่อเจ้าเดิมเผยด้วยว่าถึงแม้ วาน-บิสซาก้า จะอยากย้ายไปอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด แต่แข้งวัย 21 ปี ก็ไม่ได้ยื่นเรื่องขอขึ้นบัญชีย้ายทีม หรือกดดันให้สโมสรต้องขายเขาแต่อย่างใด

.

Facebook Comments
x