“โซลชา” หวังพา “ผี” ยัดเยียดความพ่ายแพ้นัดแรกให้ “ทูเคิ่ล”

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงความพร้อมก่อนเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน สแตมฟอร์ด บริดจ์ ของ เชลซี ในคืนวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

โซลชา มองว่าเป็นความท้าทายเพราะคู่แข่งยังไม่แพ้ใครต่อเนื่อง 8 นัดทุกรายการตั้งแต่เปลี่ยนผู้จัดการทีมคนใหม่ “หวังว่าเราจะสามารถหยุดสถิติไร้พ่ายของพวกเขาได้ มันคืองานของผมแล้วเวลานี้ โธมัส เข้ามาคุมทัพแล้วเปลี่ยนแปลง เชลซี บางรายละเอียดก็นับเป็นความท้าทายสำคัญให้เรา

เขาทำหน้าที่ดีเลย เพราะมันไม่เคยง่ายเมื่อคุณมารับงานกลางฤดูกาลแบบนั้น คิดว่าเจ้าตัวก็คงพอใจเช่นกัน เห็นได้จากผลการแข่งขัน ค่าสถิติ เปอร์เซนต์ครองบอล พวกเขาวางตัวเองเป็นทีมที่ไม่ทำเข้าประตูตัวเอง และเน้นครองบอล

ผมไม่สามารถแสดงความเห็นต่อการผจญภัยของ เชลซี เพราะไม่ใช่ธุระ ทุกสโมสรต่างมีรูปแบบการเดินทางของตัวเอง สำหรับเรามาถูกทางแล้ว คิดว่าหลายอย่างพัฒนาขึ้นแต่ก็ยังห่างไกลจุดที่อยากไปถึงนั่นคืออยู่หัวตารางและมีแขมป์ติดมือ ความกระหายของกลุ่มผู้เล่น, สภาพจิตใจที่ดี เหล่านั้นคือจุดที่อยากพัฒนา แล้วหวังว่าคงพร้อมทำมันในเกมวันอาทิตย์นี้”

.

Facebook Comments
x