แรชฟอร์ด ลั่นวาจา จะนำ แมนยูคืนสู่บัลลังก์ที่ยิ่งใหญ่

ทัพ “เร้ด เดวิลส์” ไม่ได้สัมผัสแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกเลยนับตั้งแต่ที่เซอร์อเล็กซ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือชาวสกอตแลนด์ ตัดสินใจวางมือจากการกุมบังเหียน เมื่อฤดูกาล 2012–13 โดยผู้จัดการทีมที่เข้าสืบทอดตำแหน่งทั้ง เดวิด มอยส์, หลุยส์ ฟาน กัล และ โชเซ่ มูรินโญ่ นอกจากจะไม่สามารถนำแชมป์ลีกมาสู่ทีมได้แล้ว ฟอร์มการเล่นของ “ปีศาจแดง” ก็ไม่โสภาสถาพรด้วย

PERTH, AUSTRALIA – JULY 10: Marcus Rashford of Manchester United in action during a first team training session at WACA on July 10, 2019 in Perth, Australia. (Photo by John Peters/Manchester United via Getty Images)

แรชฟอร์ด ซึ่งปัจจุบันขยายสัญญาใหม่กับต้นสังกัด 5 ปีพร้อมรับค่าเหนื่อย 200,000 ปอนด์ (ราว 7.8 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ และจะเพิ่มขึ้นเป็น 300,000 ปอนด์ (ราว 11.70 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ขึ้นอยู่กับฟอร์มการเล่น และโบนัส กล่าวว่า

“สำหรับผมแล้วมันเป็นเป้าหมายหลักที่เราจะต้องกับไปอยู่ในที่ที่เราควรจะอยู่” “มันเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากมากๆ และเราทุกคนกำลังมองไปข้างหน้า ผมคิดว่าเราต้องค่อยๆ มองไปทีละเกม แต่สำหรับเราแล้วเราไม่สามารถมองอะไรไปไกลมากนัก เราก็แค่ต้องมีสมาธิกับทีมของเราเองเท่านั้น” กองหน้าอนาคตทีมชาติอังกฤษ กล่าว

Facebook Comments