“เฮนเดอร์สัน” จวกผีผิดสัญญามอบมือ 1

ดีน เฮนเดอร์สัน ออกมาเผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยสัญญาว่าจะมอบตำแหน่งมือ 1 ให้แบบถาวร แต่สุดท้ายสโมสรไม่ยอมทำตามที่เคยรับปากเอาไว้

นายด่านวัย 25 ปี เพิ่งย้ายจาก “ปีศาจแดง” มาอยู่กับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ด้วยสัญญายืมตัว 1 ซีซั่น หลังเขาไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด จาก ดาบิด เด เคอา ได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตามล่าสุด ดีน เฮนเดอร์สัน ออกมาเผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยสัญญาจะมอบตำแหน่งมือ 1 ให้กับเขาเมื่อซีซั่นที่แล้ว ทว่าท้ายที่สุดมันก็ไม่เคยเกิดขึ้นจริง และเจ้าตัวถูกส่งลงเฝ้าเสาแค่เพียง 3 นัด ตลอดฤดูกาล 2021/2022

“บอกตามตรง มันอาจเป็นช่วงเวลา 12 เดือน ที่ยากลำยากสุดสำหรับผมเลยก็ว่าได้ มันเป็นช่วงเวลาที่หนักมากๆ และผมดีใจที่สามารถผ่านมันมาได้” ดีน เฮนเดอร์สัน เผยกับ TalkSport

“สิ่งที่ผมเคยพูดคุยกับ ยูไนต็ด คือหลังจบ ยูโร ผมจะได้มือ 1 ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังจากนั้นผมติดโควิด ก่อนที่จะกลับมา และพอผมกลับมาผมควรจะได้มือ 1 แต่ไม่มีใครทำตามสิ่งที่เคยรับปากกับผมเลย มันน่าหงุดหงิดมากๆ เพราะผมตัดสินปฏิเสธโอกาสการยืมตัวที่น่าสนใจจากหลายทีมเมื่อหน้าร้อนที่แล้ว”

“ด้วยอายุของผม การที่ต้องนั่งเป็นตัวสำรองตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา มันเหมือนกับอาชญากรรม ผมโกรธเป็นฟืนเป็นไฟเลย ผมทำงานหนักทั้งในและนอกสนามเพื่อพัฒนาตัวเองทุกๆ วัน ตอนนี้ผมตั้งตารอที่จะมีซีซั่นที่ยอดเยี่ยมกับ ฟอเรสต์”

.

Facebook Comments
x