“ลินเดเลิฟ” รอพิจารณาอนาคตกับ “แมนยู” ว่าอยู่หรือไป

วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ กองหลังสำรองของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีก ยอมรับต้องการลงสนามทุกนัด แต่ตอนนี้สถานการณ์กับต้นสังกัดไม่เป็นแบบนั้น จึงเตรียมพิจารณาอนาคตของตัวเองช่วงซัมเมอร์ ฤดูกาลนี้

ลินเดเลิฟ ลงสนามให้ทัพ ปีศาจแดง ไปทั้งหมด 21 นัด ซึ่งในจำนวนนั้นเป็นการลงตัวจริง พรีเมียร์ ลีก เพียง 5 นัด เท่านั้น หลัง เอริค เทน ฮาก เข้ารับงานที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ช่วงซัมเมอร์ก่อน โดยทีมมักเลือกใช้ ราฟาเอล วาราน, ลิซานโดร มาร์ติเนซ จับคู่เซนเตอร์แบ็คตัวจริงมากกว่า

ทั้งนี้ทาง ลินเดเลิฟ ยังคงได้รับโอกาสถูก สวีเดน เรียกตัว เพื่อทำศึกยูโรรอบคัดเลือก โดยนัดแรกเตรียมเจอศึกหนักกับ เบลเยียม โดยที่ตัวเขาเหลือสัญญากับทัพ ปีศาจแดง ถึงปี 2024 เท่านั้น

“ผมก็เหมือนกับผู้เล่นทุกคน คือแน่นอนว่าผมต้องการลงเล่นทุกนัด และชัดเจนว่าฤดูกาลนี้ผมไม่ได้ทำแบบนั้น แต่อย่างที่ผมบอกอยู่ตลอด คือการได้ร่วมรับใช้ทีมชาติ เป็นความพอใจและทำให้ผมมีความสุขเสมอ

ผมตั้งตารอคอยที่จะเล่นให้ทีมชาติ และผมได้พูดคุยกับผู้จัดการทีมชาติ เพื่อบอกว่าผมต้องการลงสนามไปโชว์ฟอร์ม ผมต้องการลงสนาม นั่นคือเหตุผลที่ผมเล่นฟุตบอล แต่ตอนนี้ผมยังไม่มีคิดเกี่ยวกับการย้ายทีม ตอนนี้ผมแค่มีสมาธิกับทีมชาติ และแน่นอนคือช่วงที่เหลือของฤดูกาลกับ ยูไนเต็ด แล้วจากนั้นในช่วงซัมเมอร์เราจะพิจารณาสถานการณ์กันใหม่ เพื่อหาทางเลือกที่ดีที่สุด”

.

Facebook Comments
x