“บรูโน่” แจงจุดเด่น “ฮอยลุนด์” ที่จะช่วยยกระดับแนวรุกแมนฯ ยู

บรูโน แฟร์นันด์ส แนวรุก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวชื่นชม ราสมุส ฮอยลุนด์ พร้อมเชื่อมั่นว่าจะสามารถช่วยยกระดับทีมได้

ดาวยิงทีมชาติเดนมาร์ก เพิ่งประเดิมสนามให้ทัพปีศาจแดงเกมแรกในเกมบุกพ่าย อาร์เซนอล นับตั้งแต่ย้ายจาก อตาลันต้า มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 72 ล้านปอนด์

โดย บรูโน่ ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการของสโมสร โดยยกคุณสมบัติเด่นของ ฮอยลุนด์ พร้อมคาดหวังสิ่งที่นักเตะจะเติมเต็มให้กับทีมในอนาคค

“เขาคือคนที่พยายามคุยกับทุก ๆ คน เขาเป็นเด็กแบบนั้นจากสิ่งที่ผมเห็นจนถึงตอนนี้เป็นคนที่ต้องการทำงานหนักเพื่อเข้าเป็นส่วนหนึ่งของทีม” บรูโน เผย

“เขาต้องการสอดประสานกับทีมให้เร็วที่สุด และผมคิดว่านำพลังงานมหาศาลมาสู่ทีม, ด้วยความแข็งแกร่ง และหวังว่าประตูเป็นกอบเป็นกำด้วย

“ผมอยากสร้างการประสานงงานร่วมกับเขา เช่นเดียวกับปีกและกองหน้าคนอื่น ๆ เพราะผมบอกเสมอที่ผมมาอยู่ทีนี่ และทุกคนที่อยู่ข้างหลังพวกเขาอยู่ที่นี่เพื่อช่วยสนับสนุนพวกเขา

“ผมต้องการให้พวกเขารู้สีกมีความสุข, รู้สึกว่าลูกบอลจะไปถึงทำให้พวกเขามีโอกาส และแน่นอนว่ามันขึ้นอยู่กับพวกเขาว่าจะทำประตูได้หรือไม่ และนั่นคือสิ่งที่เราต้องการ

“ผมต้องการให้กองหน้าและปีกของผมทำประตูได้ ผมอยากเห็นพวกเขามีความสุข, ได้ฉลองประตูหน้า สเตรท์ฟอร์ด เอน ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด มันจะเป็นความรู้สึกที่ดีมากแม้ว่าใครคนนั้นที่ทำประตูจะไม่ใช่คุณก็ตาม”

.

Facebook Comments
x