สื่ออังกฤษแฉพฤติกรรม “ซานโช่” ขาดวินัย-มาสายตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว

สื่อดังในอังกฤษ ออกมาแฉพฤติกรรมของ เจดอน ซานโช่ ปีกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขาดวินัย และมาสาย ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว จน เอริก เทน ฮาก ไม่พอใจอย่างมาก

หลังจากที่ เจดอน ซานโช่ ไม่มีชื่ออยู่ในทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกมที่ออกไปแพ้ อาร์เซน่อล 1-3 นัดก่อนเบรกทีมชาติ โดยที่ เอริก เทน ฮาก กุนซือของทีม เปิดเผยกับสื่อว่านักเตะซ้อมได้ไม่ดีพอ ก่อนที่ เจ้าตัวจะออกมาตอบโต้ว่าเขานั้นซ้อมได้ดี ที่นายใหญ่พูดไม่เป็นความจริง และเขากลายเป็นแพะรับบาป จนกลายเป็นปัญหาระหว่างทั้งคู่ ที่อาจทำให้ ซานโช่ หมดอนาคตกับถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด แม้จะมีการพูดคุยเคลียร์ปัญหากันแล้ว แต่สื่อรายงานว่าไม่ช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น

ล่าสุด ดิ แอธเลติก สื่อดังของอังกฤษออกมาแฉพฤติกรรมของ ซานโช่ ว่านักเตะขาดวินัย มาสายเป็นประจำตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว จนทำให้ เทน ฮาก ไม่พอใจและสั่งให้ปีกชาวอังกฤษ เดินทางมาซ้อมหรือประชุมก่อนเวลา 1 ชั่วโมง ซึ่งช่วงแรกนักเตะก็ทำตามคำสั่งด้วยดี แต่เพียงไม่นานก็กลับไปเป็นแบบเดิม อีกทั้งยังขาดความกระตือรือร้นในการฝึกซ้อม จนเพื่อนร่วมทีมบางคนรู้สึกไม่พอใจในพฤติกรรมของเขา

นอกจากนี้ สื่อดังยังระบุด้วยว่านี่ไม่ใช่สโมสรแรกที่ต้องเจอกับพฤติกรรมขาดวินัยของ ซานโช่ หลังนักเตะมีปัญหาเรื่องการตรงต่อเวลาตั้งแต่ที่ค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จน เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ทนไม่ไหว ขายเขาออกจากทีมในปี 2017 ด้วยราคาเพียง 8 ล้านยูโร

กระทั่ง ซานโช่ ไปอยู่กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ก็ยังคงมีพฤติกรรมแบบเดิม โดย ดิแอธเลติก อ้างข้อมูลจากแหล่งข่าวในทีม เสือเหลือง ว่าแข้งวัย 23 ปีไม่มีความเป็นมืออาชีพ และมักตื่นสายจนพลาดการประชุมทีม ถึงขั้นสตาฟฟ์ของสโมสรต้องเคาะห้องพักในโรงแรมของนักเตะแทบทุกเช้า อีกทั้งยังมีพฤติกรรมชอบปาร์ตี้ด้วย

.

Facebook Comments
x