“เนวิลล์” ชี้ “เกลเซอร์” ต้องรับผิดชอบ “แมนฯยู” ผลงานตกต่ำ

แกรี เนวิลล์ ออกมาโจมตีตระกูล เกลเซอร์ อีกครั้ง โดยชี้ว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ทีมผลงานตกต่ำ ซึ่งมาจากปัญหาที่ฝังรากลึก

โดยทัพปีศาจแดงยังผลงานย่ำแย่ต่อเนื่องหลังเปิดบ้านพ่าย ไบรท์ตันฯ 1-3 ส่งผลให้พวกเขาแพ้ 3 จาก 5 เกมในพรีเมียร์ลีก รั้งอันดับ 13 ของตาราง

“ผมเพิ่งกลับมาจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด และคุณต้องมองแง่บวกเสมอก่อนเกม แต่แล้วสิ่งที่คุณกังวลที่สุดคือสิ่งที่คุณมองดูตอนจบเกมซึ่งมันไม่น่าประหลาดใจเลย นี่มันไม่ใช่กลุ่มผู้เล่นที่ขาดความพยายาม หรือไม่สนใจอะไรแล้ว นี่เป็นการพ่ายแพ้ต่อทีมที่ฝึกฝนมาอย่างช่ำชอง และรู้ดีว่าต้องเล่นอย่างไร ง่าย ๆ แบบนั้นเลย

“และแน่นอน เกลเซอร์ ต้องรับผิดชอบ มันเป็นแบบนั้นแหละ คุณเป็นเจ้าของทีม และไม่ว่าจะดีหรือร้ายมันจะอยู่ที่คุณ พวกเขาได้รับการสืบทอดสิ่งที่ดีที่สุดในทุก ๆ ด้าน พวกเขาดูแลคนทั้งในและนอกสนามช่วงหลาย 10 ปีที่ผ่านมา

“พวกเขาสร้างวัฒนธรรมแห่งความละโมภ, ขาดระเบียบวินัย, ไร้การตัดสินใจและสิ่งที่ไม่แน่นอนมันแล่นผ่านภายในสโมสร มันคงดีที่สุดถ้าพวกเขาขายสโมสรด้วยความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และปล่อยให้เรื่องนอกสนามได้รับการแก้ไขอย่างเหมาะสม เซ็ตกันหม่เรื่องวัฒนธรรม ฟุตบอลนั้นมีความผันผวน ดังนั้นผลการแข่งขันในสนามมันไม่แน่นอนและหมุนเป็นวัฏจักร แต่ถ้าสิ่งต่าง ๆ นอกสนามรวมถึงทิศทางเจ้าของและควาเมป็นผู้นำอยู่ในจุดที่ควรมันก็เป็นโอกาสดีที่คุณจะประสบความสำเร็จ”

.

Facebook Comments
x