คอบอลเตรียมมันส์! สิงคโปร์เปิดศึกชิงถ้วย International Champions Cup 2019 วันที่ 20-21 ก.ค.นี้

ทั้ง 4 ทีม อินเตอร์ มิลาน (Inter Milan), แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (Manchester United), ยูเวนตุส (Juventus) และ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ (Tottenham Hotspur) เตรียมตัวลงศึกอินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ (International Champions Cup: ICC) ซึ่งจะจัดขึ้นที่ National Stadium สนามกีฬาแห่งชาติประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 ความน่าตื่นเต้นสำหรับ Action Seekers คอลูกหนังในครั้งนี้ นอกจากแมตช์ฟุตบอลที่เร้าใจ คงหนีไม่พ้นการกลับมาเยือนประเทศสิงคโปร์เป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี ของ “ปีศาจแดง” และ “งูใหญ่” พร้อมเปิดศึกอีกครั้งในรอบ 5 ปี

   การแข่งขันฟุตบอล อินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ที่จัดในประเทศสิงคโปร์ จึงถือเป็นโอกาสดีที่แฟนกีฬาลูกหนังชาวไทยจะได้เชียร์ทีมในดวงใจแบบชิดติดขอบสนาม พร้อมกับเที่ยวพักผ่อนชมบรรยากาศสวยงามที่สิงคโปร์อีกด้วย

ตารางการแข่งขันอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ ที่ประเทศสิงคโปร์ จัด 2 คู่ เวลา 19.30 น. โดยคู่แรก “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม ส่วนคู่ที่ 2 จะแข่งในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม “ม้าลาย” ยูเวนตุส ปะทะ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์

.

Facebook Comments
x