ไก่ระส่ำ! ปูด 3 ทหารเสืออาหยักซ์ เตรียมปัดสัญญาใหม่รอย้ายฟรี

“ไก่เดือยทอง” ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ กังวลใจอย่างหนักเมื่อ 3 สตาร์ประจำทีม คริสเตียน อีริคเซ่น, แยน แฟร์ต็องเก้น และโทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ กำลังพิจารณาไม่รับข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ที่สโมสรยื่นให้

หลังจากแดนนี่ โรส ออกมายอมรับเมื่อวันพุธว่า เขาจะไม่ไปไหนจนกว่าสัญญาจะหมดลงในปี 2021 แต่สิ่งที่สโมสรต้องกังวลใจหนักกว่าก็คือ อีริคเซ่น, อัลเดอร์ไวเรลด์ และแฟร์ต้องเก้น กำลังจะหมดสัญญาในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ และส่อเค้าเตรียมย้ายทีมฟรีแบบไร้ค่าตัว

รายงานจาก Daily Star เปิดเผยว่า ดาวเตะทั้ง 3 รายในขระนี้กำลังพิจารณาบอกปัดข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่จากสโมสรเพื่อปูทางให้พวกเขาได้กลายเป็นอิสระย้ายทีมได้หลังจบซีซั่นนี้

นั่นหมายความว่า สเปอร์ส จะเสียหายอย่างหนักหน่วงเมื่อจะไม่ได้รับเงินค่าตัวจากการย้ายทีมในครั้งนี้เลย ถ้าหากพวกเขาไม่สามารถปล่อยตัวนักเตะออกไปให้ทันตลาดมกราคมนี้ ซึ่งจะกระทบต่องบประมาณที่เมาริซิโอ ปอเชตติโน่ จะนำออกไปหานักเตะใหม่มาแทนที่

สำหรับอีริคเซ่น ออกมายอมรับตั้งแต่ซัมเมอร์แล้วว่าต้องการย้ายทีมไปหาความท้าทายใหม่กับสโมสรที่ใหญ่กว่า แต่สุดท้ายเจ้าตัวไม่สามารถตกลงสัญญาย้ายทีมได้ทันก่อนตลาดปิด

ส่วนแฟร์ต็องเก้น และอัลเดอร์ไวเรลด์ ตกเป็นข่าวกับทีมอื่นมาตลอดในช่วงหลายปีหลังแต่สุดท้ายก็ไม่มีข้อเสนออย่างจริงจังเข้ามา

Facebook Comments
x