แฮปปี้! เพื่อนโชว์ ‘บรูโน่’ อารมณ์ดีก่อนบินเช็คร่างกายผี เผยเองอยากไปพรีเมียร์

สุดท้ายน่าจะแฮปปี้ เอนดิ้งแน่นอนเมื่อเพื่อนสนิทของบรูโน่ แฟร์นานเดส กัปตันทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอน โชว์ภาพเจ้าตัวยิ้มหวานก่อนออกเดินทางมาตรวจร่างกายกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา สื่อหลายสำนักรายงานตรงกันว่าทั้งสองสโมสรบรรลุข้อตกลงเรื่องค่าตัวดาวเตะทีมชาติโปรตุเกสได้แล้ว โดย “ปีศาจแดง” จะจ่ายเงินเบื้องต้น 46.6 ล้านปอนด์ และจะมีโบนัสเพิ่มเติมตามผลงานจนถึง 68 ล้านปอนด์

นั่นทำให้การย้ายสังกัดน่าจะเหลือเพียงการตรวจร่างกาย และการลงนามในสัญญาเพียงเท่านั้น เพราะข้อเสนอส่วนตัวทั้งหลายก็มีการตอบรับไปก่อนหน้านี้แล้ว

แคโรลิน่า เดสแลนเดส เพื่อนของบรูโน่ ได้เผยภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโชว์ให้เห็นว่า มิดฟิลด์วัย 25 ปียิ้มหวานแบบคนมีความสุขที่สุดท้ายได้ย้ายสังกัดสมใจ

แม้ยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดการ แต่คาดว่าแฟร์นานเดส จะเดินทางมาลอนดอนเร็วที่สุดเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาก่อนตลาดนักเตะปิดลงวันศุกร์นี้

ซึ่งก่อนหน้า สื่อหลายสำนักในอังกฤษประโคมข่าวตรงกันว่า นักเตะจะย้ายไปอยู่กับยูไนเต็ด แม้เรื่องค่าตัวแต่ละเจ้ายังระบุไม่เหมือนกัน ทว่าเป็นที่เชื่อกันว่าอยู่ที่ 47 ล้านปอนด์บวกเงื่อนไขเพิ่มเติม

หลังตกเป็นข่าวพัวพันกับหลายสโมสรของพรีเมียร์ ลีกในเดือนนี้ แต่สุดท้าย แฟร์นานเดซ จะเดินทางมาเมืองแมนเชสเตอร์ในวันนี้

เมื่อถูกสอบถามว่าเขาอยากย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ ลีกมากกว่าหรือไม่ หลังตกเป็นข่าวกับบาร์เซโลน่าและบาเลนเซียอยู่ด้วย แฟร์นานเดซก็ตอบว่า “มันเป็นแบบนั้นมาตลอดนะ”

สื่อพยายามถามจี้ลงไปว่าเจาะจงเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหรือไม่ และแฟร์นานเดซก็ตอบกลับมาอีกครั้งว่า “ที่ไหนก็ได้”

.

Facebook Comments
x